MẶT BẰNG ORCHID PARK

Thiết kế Dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè hút khách nhờ thiết kế hiện đại.

Dự án chung cư Phú Xuân Nhà Bè thuộc dòng căn hộ phân khúc giá rẻ do Công ty Cổ phần KTXD và VLXD Cotec đầu tư xây dựng. Dự án được thiết kế hiện đại, mật độ xây dựng thấp với diện tích mỗi căn từ 49-70m2, 2 phòng ngủ và 2 toilet.

mat-bang-tong-the-orchid-park

Mặt bằng tổng thể Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

mat-bang-tang-dien-hinh-Block-A-orchid-park

Mặt bẳng tầng Block A Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

mat-bang-tang-dien-hinh-Block-B-orchid-park

Mặt bẳng tầng Block B Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

mat-bang-tang-dien-hinh-Block-C-orchid-park

Mặt bẳng tầng Block C Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

mat-bang-tang-dien-hinh-Block-D-orchid-park

Mặt bẳng tầng Block D Dự án căn hộ Orchid Park Nhà Bè

Các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản đang có xu hướng đơn giản hóa trong thiết kế nhưng nhấn mạnh công năng sử dụng. Không còn những thiết kế cầu kỳ, rườm rà, cố gắng tạo ra những “độc” và “lạ” để chạy theo cuộc đua “giành dật” sự chú ý từ thị trường.

Trong một số trường hợp, vì quá ham lợi ích kinh tế trước mắt, tập trung sao cho đạt được lợi nhuận cao nhất dẫn đến tận dụng diện tích sàn, diện tích đất xây dựng để tăng số lượng căn hộ. Biến căn hộ thành những “hộp kín” chật chội, bỏ qua những lợi ích cộng đồng và xã hội…

Là một chủ đầu tư có tâm, do Công ty Cổ phần KTXD và VLXD Cotec chọn riêng cho dự án chung cư Phú Xuân Nhà Bè một diện mạo hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, dự án có mật độ xây dựng rất thấp, mỗi tầng chỉ bố trí 10 căn hộ nên không gian công cộng như hành lang chung cư, công viên và giao thông nội bộ vô cùng thông thoáng và rộng rãi. Đây là điều hiếm thấy đối với những dự án chung cư ở những thành phố lớn.

Dự án Orchid Park có tiện ích nội khu đa dạng. Trung tâm thương mại ngay tại chân tòa nhà, hồ bơi, nhà trẻ, phòng tập hym, spa, công viên cây xanh,… đem đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

Đặc biệt, với mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 39% trên tổng diện tích đất 9.171m2. Dự án chung cư Orchid Park Phú Xuân tận dụng hầu hết không gian cho xây xanh, sân vườn và không gian sinh hoạt chung. Cống xanh đang trở thành xu hướng mới trên rất nhiều lĩnh vực, thị trường bất động sản không nằm ngoài cuộc.

Trước đây không gian xanh không được triển khai nhiều tại những dự án giá rẻ và trung bình phần nhiều do diện tích đất khá hạn chế. Lợi dụng được quỹ đất dồi dào của huyện Nhà Bè, chủ đầu tư chung cư Phú Xuân dễ dàng tạo ra không gian xanh cho cư dân dự án. Việc áp dụng công trình xanh vào dự án bất động sản không chỉ tạo không gian sống lành mạnh, mà vô hình chung còn làm gia tăng giá trị tài sản của cư dân.

Dự án Chung cư Orchid Park có 4 block, diện tích căn hộ đa dạng từ 49 – 70m2 với 2 phòng ngủ 2 toilet. Thiết kế dự án này đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống với lối kiến trúc tận dụng diện tích sinh hoạt cho từng căn hộ. Đặc biệt, dự án được xây dựng hạn chế hướng Tây để tránh ánh nắng chiều chói vào nhà.

Thiết kế nhà mẫu Căn hộ Orchid Park đều có balcon và sân vườn ở mỗi căn hộ mang lại cho cư dân một cuộc sống trong lành và tạo ra không gian thư giãn lý tưởng sau giờ học, giờ làm.

Bình luận Orchid Park

Bình luận