VỊ TRÍ ORCHID PARK

Orchid Park có vị trí nằm trong khu dân cư Phú Gia, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè. Đây là khu đô thị được xây dựng ngay tại trung tâm huyện Nhà Bè, nơi cuộc sống được cân bằng giữa đô thị hiện đại và thiên nhiên trong lành.

vi-tri-du-an-can-ho-orchid-park

Vị trí Dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè

Nói riêng về Nhà Bè, đây là một huyện đóng vai trò quan trọng về mặt kinh tế của TPHCM, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Nhà Bè là nơi giao thoa giữa hai quận sầm uất nhất Sài Gòn là quận 7 và quận 1, thửa hưởng hàng loạt tiện ích cũng như hạ tầng cao cấp của khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Về giao thông, Nhà Bè nằm ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ, đây đươc coi là một trong những lợi thế sáng giá của huyện. Chưa kể, đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 62m đang được nâng cấp với 6 làn đường, chạy song song với tuyến metro, đây là một trong những yếu tố hạ tầng thúc đẩy thị trường bất động sản tại Nhà Bè.

Chưa kể, xu hường giãn dân khỏi trung tâm nhằm giảm áp lực dân cư lên hạ tầng cho thành phố. Thì Nhà Bè là một trong những lựa chọn sáng giá bởi yếu tố kết nối giao thông nhanh chóng và thuận lợi của mình. Chẳng thế mà hàng loạt những dự án nhà ở lớn nhỏ đã và đang phát triển rầm rộ tại Nhà Bè những năm gần đây.

Xã Phú Xuân là trung tâm hành chính của huyện Nhà Bè, là một trong những xã có tiềm năng phát triển nhất huyện. Chẳng thế mà chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư và phát triển nhà đất COTEC đầu tư mạnh tay vào khu vực này với hàng loạt dự án khu đô thị đẩy đủ loại hình như đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ. Orchid Park là dự án căn hộ duy nhất nổi bật trong khu dân cư Phú Gia.

Khu dân cư Phú Gia là một khu đô thị mới nằm ngay trung tâm hành chính xã Phú Xuân. Dự án có tổng diện tích 6,325 ha với 145 nhà liên kế, 9 căn biệt thự cùng 4 block chung cư cao cấp. Mật độ xây dựng chỉ gần 30%, hầu hết diện tích của khu đô thị Phú Gia sử dụng xây dựng hệ thống giao thông, cây xanh, và tôn trọng điều kiện thiên nhiên vốn có như hệ thống sông ngòi.

Thừa hưởng được điều kiện đó, dự án căn hộ Orchid Park hiện đang trở thành dự án chung cư hình thành trong tương lai được quan tâm nhất khu vực.

  • Tên dự án:Orchid Park
  • Vị trí: Đường Huỳnh Tấn Phát, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè.
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà đất COTEC
  • Quy mô: 4 block với 17 tầng, trong đó có 1 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng để xe và 14 tầng căn hộ
  • Diện tích căn hộ: 49 – 70m2

Cũng đã nói ở trên, Dự án chung cư Orchid Park Phú Xuân nói riêng và khu đô thị Phú Gia nói chung được thừa hưởng hệ thống giao thông kết nối nhanh chóng với các phân khu khác của thành phố.

  • Tới trung tâm quận 1 qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát – Cầu Tân Thuận – Nguyễn Tất Thành hoặc đường Nguyễn Lương Bằng về Phú Mỹ Hưng, qua cầu Kênh Tẻ.
  • Tới quận 7, quận 4 qua tuyến đường Huỳnh Tấn Phát
  • Tới quận 2, quận 9 qua cầu Phú Mỹ
  • Tới quận 5, quận 6 qua tuyến đường Nguyễn Lương Bằng đang được triển khai giai đoạn 2 để liên kết với đường Nguyễn Văn Linh, Chánh Hưng, Nguyễn Tri Phương.

Đặc biệt, với vị trí kề cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tiện ích Dự án Orchid Park Phú Xuân Nhà Bè được hưởng vô cùng cao cấp nhất như nhà hàng sang trọng, cầu Ánh Sao, trung tâm thương mại Vivocity, Lotte, Vị trí Orchid Park gần các trường đại học như RMIT, đại học Tôn Đức Thắng

Chưa nói tới dự án, chỉ riêng việc sở hữu vị trí kết hợp hài hòa giữa tiện tích đô thị hiện đại, hạ tầng giao thông hoàn thiện cùng với không khí trong lành từ hệ thống sông ngòi đa dạng thì dự án căn hộ Orchid Park Phú Xuân là một trong những lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư. Chưa kể với những điều kiện đó, cư dân của dự án này sẽ được hưởng một cuộc sống tiện nghi, đạt chuẩn cao cùng môi trường trong lành gần gũi với thiên nhiên.

Bình luận Orchid Park

Bình luận